DỊCH VỤ > ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ
Đào tạo dạy Tiếng Trung trẻ em
Tin đăng ngày: 16/6/2021 - Xem: 471
 

Bạn đang muốn tìm lớp học tiếng Trung trẻ em cho con? Nhưng bạn không biết nên chọn địa chỉ học tiếng trung uy tín ở đâu, hay ở đâu có lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu niên tốt nhất TP Vinh?

Hiểu được nguyện vọng này của các bậc phụ huynh, tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã và đang mở ra các khóa học tiếng Trung cho trẻ em, nhằm mang đến một môi trường học tập tiếng Trung toàn diện và bài bản cho các bé.

LÝ DO TRẺ NÊN HỌC TIẾNG TRUNG

  Bước đệm hoàn hảo cho tương lai
Ngày nay, các bậc phụ huynh thông thái sẽ nhận thấy ngoại ngữ là vô cùng cấn thiết, trong đó có Tiếng Trung, ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu. Trẻ sẽ có cơ hội đi nước ngoài du học và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Đào tạo dạy Tiếng Trung trẻ em

  Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng có nhiều cơ hội và thời gian học tập. Ngoài ra, trẻ em có một khả năng bắt chước ngôn ngữ kỳ diệu, như có thể phản xạ tự nhiên và phát âm rất giống với người nước ngoài.
Khi học tiếng Trung tại Tiếng Trung Thượng Hải, các con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, cảm thấy tự tin hơn, tạo hứng thú và động lực học tốt các môn học khác.

Trẻ có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh

Với khóa học tiếng Trung trẻ em tại trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, trẻ không chỉ học ngôn ngữ mà còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa và con người Trung Quốc, từ đó nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh, đồng thời kích thích năng lực khám phá tìm hiểu của trẻ.

Biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa thành công cho tương lai của con bạn. Hãy đầu tư cho trẻ học Tiếng Trung ngay từ bây giờ!

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TRẺ EM

 Mục tiêu cuối cùng của khóa học chính là xây dựng nền tảng ngôn ngữ tiếng Trung cho trẻ. Giúp trẻ ngoài phát triển ngôn ngữ tiếng Việt, còn thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác là tiếng Trung.

ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM THAM GIA KHÓA HỌC

  Các bé và thiếu niên yêu thích Tiếng Trung, độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi.

  Học sinh muốn đi du học tại Trung Quốc.

  Trẻ có cha mẹ, họ hàng là người Trung Quốc.

  Trẻ được học tiếng Trung để kế nghiệp công việc kinh doanh của gia đình.

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

Thời gian hoàn thành: 2 đến 2,5 tháng. Tuần học 2-3 buổi/ tuần.
Thời lượng: 20 buổi/ khóa; 1,5 giờ/ buổi (Tương đương 30 giờ).
Mỗi lớp giới hạn tối đa 7-8 học viên đảm bảo giáo viên sát sao tới từng bạn, hướng dẫn luyện tập tỉ mỉ, chỉnh sửa từng lỗi, thực hành luyện tập với từng cá nhân.

GIÁO TRÌNH TOÀN DIỆN NHẤT DÀNH CHO TRẺ

Giáo trình là chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục Trung Quốc biên soạn dành cho trẻ em của Trung Quốc và quốc tế.

  Giáo trình “Chinese Made Easy for Kids” – 轻松学汉语 (1 sách lý thuyết và 1 sách bài tập).
  Giáo trình “汉语乐园 – Vui học Hán ngữ” (6 quyển, dạy từ trình độ cơ bản đến nâng cao).
  Mỗi quyển giáo trình là một quyển sách tranh có nội dung hấp dẫn, hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc trực quan sinh động, giúp trẻ dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ và hấp thu tiếng Trung tự nhiên nhất.

  Mỗi bài học trong giáo trình là một chủ điểm riêng, có từ vựng, hội thoại, bài tập, trò chơi hoạt động tăng đam mê học tập, phần mở rộng giới thiệu di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc… gồm các chủ điểm giao tiếp cơ bản: chào hỏi, số đếm, đồ vật, con vật, ăn uống, hoa quả, phương hướng, xe cộ, sở thích, thể thao, màu sắc, mùi vị, giờ giấc, đi chơi, địa điểm…

<< Dịch vụ >>
 

Trung tâm giáo dục đào tạoNghệ An
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com 
Website: http://giaoducnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915050067