Trang chủ | Tin tức

Top trung tâm dạy vẽ mỹ thuật tại tại TP Vinh, Nghệ An

Thời buổi công nghệ tiên tiến như hiện nay, mọi thông tin, tra cứu dường như trở nên quá dễ dàng. Chính vì vậy mà trẻ em tiếp xúc nhiều với máy tính thường xuyên hay có xu hướng lười suy nghĩ, lười đổi mới.

Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức Tenlơman

Sau 3 tháng hoạt động sôi nổi, nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức vừa tổ chức tổng kết khóa học hè 2022. Khóa hè  năm 2013, Nhà VHTN Việt Đức thu hút được hơn 2500 em thiếu nhi tham gia học tập và sinh hoạt 14 bộ môn năng khiếu

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống hè trẻ em bé

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống hè trẻ em bé

Nơi bán đàn guitar giá rẻ, uy tín TP Vinh

Đàn guitar là một nhạc cụ yêu thích của bạn? Bạn đang tìm nơi bán đàn guitar uy tín tại Tp. Vinh? Bạn mong muốn tìm một cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ và nhiều mẫu mã? Những câu hỏi của bạn xoay quanh vấn đề tìm địa điểm bán đàn guitar sẽ được Việt Thương Shop giải đáp ngay sau đây.

Âm nhạc mang đến những điều kì diệu

Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời và không một ai phủ nhận điều đó. Âm nhạc mang đến cho con người một cuộc sống tươi đẹp, giúp chúng ta thư giản sau những phút giây học tập và làm việc mệt mỏi.

Lịch sử ra đời ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6

Ngày 1/6 hàng năm được cả thế giới biết đến là ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúng ta thường tổ chức các chương trình dành cho thiếu nhi, làm nhiều điều để mong các em có được nhiều niềm vui và nụ cười. Vậy các bạn đã biết lí do vì sao cả thế giới chọn ngày 1/6 là ngày Quốc tế thiếu nhi chưa?

Có nên mua đàn cũ để học và chơi nhạc không?

Đó là câu hỏi mà nhà trường hay nhận được từ các bậc phụ huynh và học sinh. Hầu hết câu hỏi này có liên quan đến vấn đề tiềm lực tài chính của bạn.

Vòng hợp âm chơi được hơn 100 bài hát

Vòng hợp âm Am – F – C – G ( hoặc thay đổi trình tự C – G – Am – F) được xem như là “vòng hòa thanh thần thánh”. Sở dĩ có tên gọi như vậy, vì chỉ cần biết được vòng hợp âm cơ bản này  và chơi theo trình tự như trên kết hợp với tiết tấu khác nhau bạn sẽ đệm hát được rất nhiều bài hát cả về nhạc Việt lẫn nhạc Ngoại đã nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Nên học đàn Organ hay học đàn Piano

Âm nhạc là một môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt và nhạc cụ âm nhạc giúp bạn thêm đam mê. Trên thị trường có rất nhiều loại nhạc cụ như đàn Organ, Guitar, Piano, Ukulele… và bạn đang phân vân không biết nên học loại nhạc cụ nào để thỏa mãn nhu cầu đam mê

Học đàn organ như thế nào để hiệu quả?

Học đàn organ từ lâu đã được biết đến với việc học đơn giản và nhanh hơn nhiều so với học đàn piano. Nhưng nếu không lựa chọn đúng phương pháp và môi trường học tập phù hợp thì hiệu quả học tập chắc chắn sẽ giảm, và sẽ có nguy cơ bỏ dỡ việc học giữa chừng.

Đệm hát – Cách xác định giọng cho một bài hát

Trong âm nhạc, đệm hát là cách thức dùng cây đàn đệm nhạc cho tiếng hát của ca sĩ sao cho giữa tiếng hát và tiếng đàn có sự hòa quyện hài hòa với nhau mà không bị phô

 1 

 

Trung tâm giáo dục đào tạoNghệ An
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com 
Website: http://giaoducnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915050067